เมื่อวันพุธที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา Warner Bros. Pictures จัดงานเปิดตัวต้อนรับซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ในจักรวาล DC อย่าง Blue Beetle - บลู บีเทิล ที่ SF World Cinema Central World ได้น่ารักสดใสและใจฟูสุดๆ พร้อมกับพิธีกรและแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างคุณ เจมส์ กิจเกษม และ คุณ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์

ในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทายชนิดของแมลงซึ่งเป็นความถนัดของคุณแน็ก และการตอบคำถามเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากภาพยนตร์ Blue Beetle กับน้องๆ นักเรียนอีกด้วย

ไปร่วมเฉลิมฉลองกับซูเปอร์ฮีโร่คนแรกของบ้านเรเยสอย่าง Blue Beetle - บลู บีเทิล เด็กจบใหม่ ไฮเม่ เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่อสร้างอนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า "สคารับ" ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ ไฮเม่ ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ ไฮเม่ ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า "บลู บีเทิล"

ครอบครัวเรเยส พึ่งมีซูเปอร์ฮีโร่คนแรกคือ #บลูบีเทิล
"Blue Beetle - บลู บีเทิล"
ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
#บลูบีเทิล #BlueBeetle #BlueBeetleTH
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 เปิดตัวได้อย่างน่ารักและอบอุ่นกับงาน Blue Beetle Thailand Premiere
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา