Prime Video แท็กทีมนักแสดง ผู้กำกับ และทีมผู้สร้าง จัดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ "Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า" ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวด้วยการเดินพรมน้ำเงินของนักแสดงนำทั้งไทยและอินเดีย ได้แก่ เบลล่า-ราณี แคมเปน, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, มาแฮร์ แพนดิ, แอนนาฮีต้า บูชาญ, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม พร้อมด้วยผู้กำกับและทีมผู้สร้าง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับอย่างคับคั่ง ตามด้วยการแถลงข่าวบนเวที ซึ่งเริ่มด้วยการแสดงเต้นแบบอินเดียในเพลงประกอบภาพยนตร์ จำลองบรรยากาศงานแต่งงานแบบอินเดียในเรื่องได้อย่างน่าประทับใจ และการพูดคุยสัมภาษณ์บนเวทีของผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงนำทั้ง 6 คน

พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับภาพยนตร์ กล่าวถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "หนึ่งในสิ่งที่พิเศษของ Congrats My Ex! คือการผสมผสานความเป็นอินเดียเข้ามาไว้ในภาพยนตร์ไทย ซึ่งถือว่าเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่สำหรับวงการหนังไทย ที่สำคัญคือเนื้อเรื่องที่พูดกับคนทั่วโลก ไม่ว่าใครดูก็อิน ด้วยเนื้อเรื่องที่พูดถึงแฟนเก่า ซึ่งเมื่อบวกเข้ากับพล็อตเรื่องที่มีความชุลมุนและวิธีการเล่าเรื่องที่สนุก ก็ยิ่งทำให้เพิ่มอรรถรสให้น่าติดตามยิ่งขึ้น"

เบลล่า-ราณี แคมเปน เล่าถึงความรู้สึกในการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “การถ่ายทำในครั้งนี้เบลรู้สึกว่าท้าทายแทบทุกฉากเลยค่ะ นึกว่าถ่ายหนังแอ็กชั่นอยู่ มีฉากที่ต้องใส่ส้นสูงวิ่งเยอะมาก แต่หนึ่งในเรื่องที่เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับเบลคือการเรียนเต้น ‘Sangeet’ ในพิธีแต่งงานแบบอินเดียที่ทุกคนต้องเต้นไปด้วยกัน เป็นประสบการณ์ที่สนุกมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานทั้งไทยและอินเดียในหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ขนาดนี้ค่ะ” ขณะที่ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กล่าวถึงการเตรียมตัวอย่างหนักหน่วงเพื่อรับบทในครั้งนี้ และความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงนำว่า "นอกจากพวกเราจะต้องเรียนเต้นแบบอินเดีย ซึ่งท้าทายมาก ๆ แล้ว ผมเองยังต้องเรียนอีกสารพัดอย่างเลยครับ เพราะตัวละครของผมเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายและเป็นความสามารถที่คนทั่วไปทำไม่ได้ ซึ่งก็จะสร้างความสนุกให้กับคนดูเวลาได้เห็นตัวละครตัวนี้ และก็เป็นความสนุกของผมเองด้วยที่ได้ลองทำหลายอย่างในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ ผมคิดว่าโอกาสที่จะได้เล่นหนังไทยที่มีกลิ่นอายแบบบอลลีวูดแบบนี้ มันเป็นประสบการณ์ที่อาจจะที่มีแค่ครั้งเดียวในชีวิตเลย หวังว่าคนดูจะชอบและมีความสุขไปกับหนังเรื่องนี้ครับ"

พฤกษ์ เอมะรุจิ กล่าวเสริมว่า "การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้สตรีมบน Prime Video เป็นโอกาสดีที่น่าตื่นเต้น ในฐานะผู้กำกับ รู้สึกภูมิใจที่ผลงานของเราและทีมงานทุกคนจะได้นำเสนอสู่สายตาผู้ชมมากกว่า 240 ประเทศ และเป็นอีกก้าวสำคัญของภาพยนตร์ไทยในการสร้างสรรค์เนื้อหาที่แตกต่าง มีความผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม ซึ่งไม่ได้ตอบโจทย์แค่ผู้ชมคนไทยหรือคนอินเดีย แต่มีศักยภาพในการไปถึงผู้ชมทั่วโลก"

นอกจากนี้ โจอี้ ลิม senior manager of content acquisition, SEA ของ Prime Video พร้อมด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ราชวิน นฤหล้า, กุลเทพ นฤหล้า และ พรชัย ว่องศรีอุดมพร ยังได้ร่วมถ่ายภาพบนเวทีร่วมกันกับนักแสดงนำทั้ง 6 คน ก่อนที่จะร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ร่วมกันในโรงภาพยนตร์

ติดตามเรื่องราวชุลมุนเฮฮาว้าวุ่นใจ ในงานแต่งแบบอินเดียของแฟนเก่า 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ Prime Video เท่านั้น
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 "เบลล่า-ราณี" และ "ไบร์ท-วชิรวิชญ์" นำทีมเปิดรอบปฐมทัศน์ "Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า"
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา